Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
TOTAL HYDRANSAFE HFDU 46
Total Hydransafe HFDU 46 là một loại dầu thủy lực chống cháy có hiệu suất chống cháy cao và khả năng phân hủy sinh học gốc ester. Dầu hoạt động tốt trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, liên tục và ở nhiệt độ cao nhờ được pha chế theo công nghệ hiện đại sử dụng dầu gốc tinh lọc và hệ phụ gia có tính năng chống cháy tốt. Đặc biệt, Total Hydransafe HFDU 46 rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Total Hydransafe HFDU 46 được các nhà sản xuất máy móc khuyến nghị sử dụng cho hệ thống thủy lực hoạt động trong các vị trí có sự rủi ro về cháy như là trong nhà máy sắt và thép. Có như vậy thì mới giảm thiểu được những nguy cơ rủi ro có thể xáy ra vì phải lệ thuộc vào các dầu gốc khoáng trong trường hợp gãy đường ống hoặc khi có rò rỉ đường ống gây ra sương dầu trong vùng không gian trực tiếp với lửa, một phần trong quá trình nấu chẩy hoặc một tủ công tắc. FM 6930 là phân nhóm tính dễ cháy của dầu nhờn công nghiệp. Và tiêu chuẩn sản phẩm của Total Hydransafe HFDU 46 là ISO 6743/4 HFDU; ISO 12922, FACTORY MUTUAL cùng với sự chấp thuận FM 6930.
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Total Hydransafe HFDU 46 là một loại dầu thủy lực chống cháy có hiệu suất chống cháy cao và khả năng phân hủy sinh học gốc ester. Dầu hoạt động tốt trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, liên tục và ở nhiệt độ cao nhờ được pha chế theo công nghệ hiện đại sử dụng dầu gốc tinh lọc và hệ phụ gia có tính năng chống cháy tốt. Đặc biệt, Total Hydransafe HFDU 46 rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Total Hydransafe HFDU 46 được các nhà sản xuất máy móc khuyến nghị sử dụng cho hệ thống thủy lực hoạt động trong các vị trí có sự rủi ro về cháy như là trong nhà máy sắt và thép. Có như vậy thì mới giảm thiểu được những nguy cơ rủi ro có thể xáy ra vì phải lệ thuộc vào các dầu gốc khoáng trong trường hợp gãy đường ống hoặc khi có rò rỉ đường ống gây ra sương dầu trong vùng không gian trực tiếp với lửa, một phần trong quá trình nấu chẩy hoặc một tủ công tắc.

FM 6930 là phân nhóm tính dễ cháy của dầu nhờn công nghiệp. Và tiêu chuẩn sản phẩm của Total Hydransafe HFDU 46 là ISO 6743/4 HFDU; ISO 12922, FACTORY MUTUAL cùng với sự chấp thuận FM 6930.

 

CÔNG TY TNHH CN TDC VIỆT NAM

Địa chỉ: 632/19C Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: LK51 Khu Đấu giá giai đoạn 2 Lò Gạch, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0987 988 407

Email: batung144@gmail.com

Website: www.boitronvn.com