Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
FUCHS STABYLAN 5006
Sự miêu tả STABYLAN 5006 là dầu xích nhiệt độ cao tổng hợp hoàn toàn có khả năng chống ăn mòn rất tốt và ổn định nhiệt tuyệt vời. STABYLAN 5006 cung cấp tuổi thọ lâu dài của dây chuyền được sử dụng vì cường độ nén. Lĩnh vực ứng dụng STABYLAN 5006 thích hợp cho tất cả các loại xích truyền động và băng tải, bề mặt trượt và lệch tâm, chẳng hạn trong ngành công nghiệp hóa chất và ô tô, trong kỹ thuật, trong xây dựng thủy lực bằng thép, trong gỗ và nhựa chế biến, trong ngành công nghiệp bao bì và dệt may. STABYLAN 5006 cũng được sử dụng ở bất cứ nơi nào dây xích tiếp xúc với muối hoặc nước bắn tung tóe.
Mã: FUCHS STABYLAN 5006
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Sự miêu tả

STABYLAN 5006 là dầu xích nhiệt độ cao tổng hợp hoàn toàn có khả năng chống ăn mòn rất tốt và ổn định nhiệt tuyệt vời. STABYLAN 5006 cung cấp tuổi thọ lâu dài của dây chuyền được sử dụng vì cường độ nén.

Lĩnh vực ứng dụng

STABYLAN 5006 thích hợp cho tất cả các loại xích truyền động và băng tải, bề mặt trượt và lệch tâm, chẳng hạn trong ngành công nghiệp hóa chất và ô tô, trong kỹ thuật, trong xây dựng thủy lực bằng thép, trong gỗ và nhựa chế biến, trong ngành công nghiệp bao bì và dệt may. STABYLAN 5006 cũng được sử dụng ở bất cứ nơi nào dây xích tiếp xúc với muối hoặc nước bắn tung tóe.

CÔNG TY TNHH CN TDC VIỆT NAM

Địa chỉ: 632/19C Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: LK51 Khu Đấu giá giai đoạn 2 Lò Gạch, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0987 988 407

Email: batung144@gmail.com

Website: www.boitronvn.com