Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu

mô tả chung

Mỡ silicon VNOVO được nghiên cứu và sản xuất bởi dầu gốc nhập khẩu chất lượng cao, nó nổi tiếng với khả năng bảo vệ toàn diện và bôi trơn vĩnh viễn.

Nó là một loại mỡ silicon hữu cơ được phát triển đặc biệt để làm kín và bôi trơn giữa nhựa và nhựa 、 nhựa và kim loại kim

mô tả chung

Mỡ silicon VNOVO được nghiên cứu và sản xuất bởi dầu gốc nhập khẩu chất lượng cao, nó nổi tiếng với khả năng bảo vệ toàn diện và bôi trơn vĩnh viễn.

Nó là một loại mỡ silicon hữu cơ được phát triển đặc biệt để làm kín và bôi trơn giữa nhựa và nhựa 、 nhựa và kim loại kim loại và kim loại. Nó được sử dụng cho các cấu trúc bôi trơn như vòng đệm thiết bị điện 、 van và bơm chân không, đòi hỏi phải niêm phong vĩnh viễn proof chống nước và cách nhiệt.

Nó sở hữu hiệu suất niêm phong chống nước cực kỳ tuyệt vời cách nhiệt và an toàn bảo vệ môi trường.

 

 

sơ đồ nguyên lý niêm phong

11           2aeb3827b0bca62f.png

 

Trước khi làm đầy: nước 、 không khí 、 hơi nước và các môi trường phân tử nhỏ khác có thể dễ dàng đi qua khe hở và ma sát giữa hai mặt phẳng là lớn.

Sau khi làm đầy: mỡ silicon thể hiện sự sền sệt, kết cấu đồng đều, độ bám dính mạnh, tạo thành màng dầu trên bề mặt vật liệu, giúp cách ly hiệu quả việc truyền môi trường phân tử nhỏ, để đạt được hiệu quả bịt kín.

 

Bởi vì mỡ silicon có đặc tính chống thấm, nó cũng là một loại vật liệu trơ không phản ứng với hầu hết các chất, nó có thể cô lập nước 、 mỡ phân tử nước trong không khí và khí ăn mòn, nó đóng vai trò niêm phong tốt.

CÔNG TY TNHH CN TDC VIỆT NAM

Địa chỉ: 632/19C Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: LK51 Khu Đấu giá giai đoạn 2 Lò Gạch, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0987 988 407

Email: batung144@gmail.com

Website: www.boitronvn.com