Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Mỡ dẫn điện
1. Độ dẫn điện tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn điện hóa, độ bám dính tốt và chống gỉ. 2. Điện trở tiếp xúc cực thấp và hệ số ma sát, nó có thể làm giảm nhiệt độ tiếp xúc tăng hiệu quả và giảm mài mòn tiếp xúc. 3. Đặc tính tốt của nhiệt độ cao và thấp và bôi trơn và có thể làm giảm mài mòn bề mặt tiếp xúc điện. 4. khả năng chịu nhiệt và độ ổn định oxy hóa, khuếch tán dầu rất thấp và bốc hơi mất Tuyệt vời ; 5. Chống nước và chống ăn mòn tốt, nó có tác dụng bảo vệ vật liệu kim loại (thép, đồng, nhôm, v.v.).
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Tiếp xúc điện hiệu quả cao, ngăn ngừa các mối nguy tĩnh.

Người ta biết rằng máy in và máy chạy bộ sẽ giải phóng tĩnh khi hoạt động và điều đó sẽ gây nguy hiểm điện khí hóa cho môi trường xung quanh, đòi hỏi phải sử dụng mỡ bôi trơn cho chức năng bảo vệ mặt đất.

Mỡ dẫn điện thường được coi là một chức năng của dây nối đất.

Ví dụ, nó sẽ tiến hành tĩnh được tạo trong ổ bi của thiết bị máy tính để tránh thiệt hại tăng tốc cho bóng mang hoặc bề mặt rãnh do cung được tạo bởi tĩnh.

Một chức năng tương tự được cung cấp bởi máy chạy bộ để ngăn ngừa thiệt hại cho các vòng bi đối với tĩnh được tạo ra bởi đai chạy cao su.

Cũng như máy in laser và máy photocopy trong văn phòng, mỡ dẫn điện có thể dẫn tĩnh do hộp mực tạo ra bên ngoài vỏ, để tránh hồ quang tạo tĩnh tích lũy và làm hỏng các thành phần khác.

Chú ý: Mỡ dẫn điện không thể được áp dụng cho tiếp điểm của công tắc trượt vì nó sẽ gây ra thiệt hại!

 

 

nguyên lý làm việc của dầu mỡ bôi trơn c

Mỡ bôi trơn được đặt trên tiếp xúc, và những bề mặt nhỏ không tiếp xúc với nhau trở thành dây dẫn, điện trở tiếp xúc giảm đáng kể, do đó, độ dẫn của tiếp xúc và thiết bị này sẽ được tăng cường.

Có một loại mỡ bôi trơn dẫn điện fluoride được áp dụng cho phần kết nối của pin ô tô ở nước ngoài, không chỉ cải thiện độ dẫn trong một phạm vi nhiệt độ rộng, mà còn bảo vệ các khớp tốt, tránh ăn mòn và bụi.

Mỡ dẫn điện VNOVO được chế tạo đặc biệt để bảo vệ các thiết bị và ngăn ngừa các mối nguy tĩnh.

 

 
tiến hành bôi trơn dầu mỡ
 tiến hành bôi trơn dầu mỡHướng dẫn đặc trưng 

1. Độ dẫn điện tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn điện hóa, độ bám dính tốt và chống gỉ.

2. Điện trở tiếp xúc cực thấp và hệ số ma sát, nó có thể làm giảm nhiệt độ tiếp xúc tăng hiệu quả và giảm mài mòn tiếp xúc.

3. Đặc tính tốt của nhiệt độ cao và thấp và bôi trơn và có thể làm giảm mài mòn bề mặt tiếp xúc điện.

4. khả năng chịu nhiệt và độ ổn định oxy hóa, khuếch tán dầu rất thấp và bốc hơi mất Tuyệt vời ;

5. Chống nước và chống ăn mòn tốt, nó có tác dụng bảo vệ vật liệu kim loại (thép, đồng, nhôm, v.v.).

 

Không có sản phẩm.

màu

Dầu nền

Chất làm đặc

Tính nhất quán(NLGI

Phạm vi nhiệt độ (℃)

Loại ứng dụng

D700

Đen

Dầu khoáng

Muội than

1

-20 ~ 180

1. Được sử dụng trong công tắc cách ly switch công tắc động cơ circuit mạch điện line dây chuyền sản xuất mạ điện tế bào điện phân nóng chảy electrical đường ray điện của cần cẩu pant máy đo điện đầu máy điện

tổng đài bush ống lót của máy hàn đường may 、 dẫn điện của liên kết dẫn điện 、 chống ăn mòn và bôi trơn.

2. Thích hợp cho các tình huống có thể tạo ra tĩnh, chẳng hạn như máy photocopy printers máy in laser, con lăn sạc của máy tích hợp kỹ thuật số và dòng điện và bôi trơn của pin trống cảm quang và các bộ phận khác, trong khi đó, nó có thể được sử dụng để giải phóng tĩnh trong tiếp đất các bộ phận của dụng cụ di chuyển, chẳng hạn như máy chạy bộ. 

 

CÔNG TY TNHH CN TDC VIỆT NAM

Địa chỉ: 632/19C Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: LK51 Khu Đấu giá giai đoạn 2 Lò Gạch, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0987 988 407

Email: batung144@gmail.com

Website: www.boitronvn.com