Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
GEARMASTER PGP
GEARMASTER là sản phẩm dầu bánh răng hiệu năng cao, có độ ổn định qua thời gian và trước nhiệt độ xuất sắc, cùng với tính chống hao mòn vượt trội. Những loại lưu chất bôi trơn hiệu năng cao này cho phép vận hành hiệu quả các quy trình sản xuất có đòi hỏi cao, tận dụng máy hơn nữa, thời gian thay dầu lâu hơn và giảm nhu cầu bảo dưỡng lẫn bảo trì.
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:
GEARMASTER PGP 1000
Dầu bánh răng hiệu suất cao dựa trên polyglocol

Các tính năng hiệu suất
chịu được nhiệt độ cao
khả năng chịu tải tuyệt vời
bảo vệ chống mài mòn vượt trội
hành vi nhiệt độ-độ nhớt lý tưởng
chống ăn mòn tốt
khả năng chống oxy hóa rất tốt
khả năng chống lão hóa cao
xu hướng tạo bọt thấp
khả năng trục xuất không khí tốt
Sự miêu tả
Dầu GEARMASTER PGP là dầu bánh răng tổng hợp hoàn toàn dựa trên polyglycol. Các đặc điểm của chúng bao gồm hệ số ma sát cực thấp, khả năng chịu áp lực cao, độ ổn định cắt rất cao và khả năng bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời.

Lĩnh vực ứng dụng
Dầu GEARMASTER PGP được sử dụng trong các hệ thống bánh răng công nghiệp chịu tải cao như bánh răng thúc, bánh răng côn, bánh răng hành tinh và bánh răng con sâu. Các loại dầu như dầu thuộc dòng GEARMASTER PGP có lợi thế lớn so với dầu gốc khoáng trong mọi tình huống có phần lớn chuyển động trượt trong bánh răng: đặc tính ma sát vượt trội và khả năng chịu tải của chúng dẫn đến nhiệt độ dầu giảm và thời gian thay dầu lâu hơn các khoảng thời gian. Dầu GEARMASTER PGP cũng có thể được sử dụng làm dầu bôi trơn để bôi trơn máy nén khi khí quá trình (metan, etan, butan) đang được nén chặt.

Phương pháp áp dụng
Dầu GEARMASTER PGP có thể được sử dụng ở nhiệt độ lâu dài lên đến hơn 150 ° C.

Ghi chú
Dầu GEARMASTER PGP không thể trộn lẫn với dầu khoáng! Hộp số không được đánh vecni bên trong hoặc ít nhất nên sơn bằng sơn mài hai thành phần. Nếu không, không thể loại trừ việc loại bỏ sơn. Được chấp thuận bởi Siemens AG Flender-Getriebe, Bocholt (biểu đồ T7300) cho độ nhớt 220 - 1000.

 

CÔNG TY TNHH CN TDC VIỆT NAM

Địa chỉ: 632/19C Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: LK51 Khu Đấu giá giai đoạn 2 Lò Gạch, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0987 988 407

Email: batung144@gmail.com

Website: www.boitronvn.com