Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
FUCHS CASSIDA GREASE EPS 2
Các tính năng hiệu suất Lưu ý cho cuộc sống lâu dài của họ Chống nước tuyệt vời Quá trình oxy hóa tuyệt vời và ổn định cơ học Đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời Đặc tính kết dính tuyệt vời Mùi và vị trung tính Chứng chỉ và thông số kỹ thuật
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:
CASSIDA GREASE EPS 2
Mỡ áp suất tổng hợp cho các thiết bị chế biến thực phẩm và đồ uống
 
Các tính năng hiệu suất
Lưu ý cho cuộc sống lâu dài của họ
Chống nước tuyệt vời
Quá trình oxy hóa tuyệt vời và ổn định cơ học
Đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời
Đặc tính kết dính tuyệt vời
Mùi và vị trung tính
Chứng chỉ và thông số kỹ thuật
- NSF H1
- NSF ISO 21469
- Kosher
- Halal
 
Sự miêu tả
CASSIDA GREASE EPS 00, 1 và 2 là chất bôi trơn cực áp suất cao được phát triển đặc biệt để bôi trơn dầu mỡ cho máy móc trong ngành chế biến và đóng gói thực phẩm và đồ uống.
Chúng dựa trên chất làm đặc phức nhôm, chất lỏng tổng hợp và các chất phụ gia được chọn vì khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Được chứng nhận bởi NSF cho ISO 21469 và được đăng ký bởi NSF (Lớp H1) để sử dụng khi có khả năng tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên. Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Chất lượng FLT, tại các cơ sở nơi kiểm toán HACCP và Thực hành Sản xuất Tốt đã được triển khai và là một phần của hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh ISO 9001 và ISO 21469.
 
Các ứng dụng
• Hộp số công nghiệp kèm theo (EPS 00/1)
• Hệ thống bôi trơn tự động, tập trung (EPS 00/1)
• Vòng bi phần tử trơn và lăn (EPS 1)
• Mối nối, mối liên kết và slide (EPS2)
• Được khuyến nghị cho nhiều ứng dụng (EPS 2)
 
CASSIDA GREASE EPS cũng có thể được sử dụng làm màng chống rỉ bảo vệ và làm chất giải phóng trên các miếng đệm và phớt chặn của bể.
 
Tương thích con dấu và sơn
Tương thích với các chất đàn hồi, miếng đệm, phớt và sơn thường được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn máy móc thực phẩm.
 
Xử lý và bảo quản
Tất cả các chất bôi trơn cấp thực phẩm nên được lưu trữ riêng biệt với các chất bôi trơn, chất hóa học và thực phẩm khác và tránh ánh nắng trực tiếp hoặc các nguồn nhiệt khác. Lưu trữ trong khoảng từ 0 ° C đến +40 ° C. Với điều kiện sản phẩm đã được bảo quản theo các điều kiện này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Khi mở gói, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 2 năm (hoặc trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất, tùy theo thời điểm sớm hơn).

CÔNG TY TNHH CN TDC VIỆT NAM

Địa chỉ: 632/19C Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: LK51 Khu Đấu giá giai đoạn 2 Lò Gạch, Xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0987 988 407

Email: batung144@gmail.com

Website: www.boitronvn.com