Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
FUCHS CASSIDA FLUID DC 32
. Liên hệ 0987 988 407
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:
CASSIDA FLUID DC 32
Chất lỏng tiếp xúc trực tiếp tổng hợp cho các ứng dụng chế biến thực phẩm trong ngành sản xuất thực phẩm
 
Các tính năng hiệu suất
Đăng ký liên hệ trực tiếp với thực phẩm
Độ bay hơi thấp dẫn đến giảm khả năng mang vào sản phẩm dầu ăn khi được sử dụng làm dầu hấp thụ
Chỉ số độ nhớt cao dẫn đến sự thay đổi độ nhớt tối thiểu với sự thay đổi nhiệt độ. Điều này tạo điều kiện cho việc lựa chọn máy bơm.
Phạm vi nhiệt độ rộng cho ứng dụng
Nhiệt độ cao và ổn định oxy hóa
Mùi và vị trung tính
Chứng chỉ và thông số kỹ thuật
- NSF 3H, H1, HT1
- NSF ISO 21469
- Kosher
- Halal
 
Sự miêu tả
CASSIDA FLUID DC 32 là chất lỏng đa năng
được thiết kế cho một số ứng dụng đặc biệt trong ngành sản xuất thực phẩm, bao gồm dầu hấp thụ cho các hệ thống thu hồi dung môi dầu ăn, hệ thống truyền nhiệt có thể hình thành và mạch kín / áp suất thấp. Chất lỏng đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp thực phẩm.
Nó dựa trên sự pha trộn cẩn thận của các chất lỏng tổng hợp được chọn cho khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp thực phẩm. Được chứng nhận bởi NSF cho ISO 21469 và được NSF đăng ký để sử dụng trong cả các ứng dụng tiếp xúc trực tiếp (Lớp 3H) và nơi có khả năng tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên (Lớp H1 và HT1). Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Chất lượng FLT, tại các cơ sở nơi kiểm toán HACCP và Thực hành Sản xuất Tốt đã được triển khai và là một phần của hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh ISO 9001 và ISO 21469.
 
Các ứng dụng
• Dầu hấp thụ cho hệ thống thu hồi dung môi nhà máy khai thác dầu ăn
• Chất giải phóng được sử dụng trên vỉ nướng, chảo ổ, máy cắt, băng ghế, khối cắt hoặc các bề mặt cứng khác để giúp ngăn không cho thức ăn dính vào trong quá trình chế biến
• Hình thành dầu để sản xuất cả hai và ba lon cho thực phẩm và đồ uống
• Hệ thống truyền nhiệt trong ngành công nghiệp thực phẩm có dải nhiệt độ dầu lớn từ -30 ° C đến +280 ° C trong đó nhiệt độ bề mặt của các bộ phận làm nóng (nhiệt độ màng dầu) không được vượt quá +320 ° C
 
Hướng dẫn chung
Khi được sử dụng làm chất lỏng truyền nhiệt, cần chú ý để đảm bảo tốc độ dòng chảy đủ để tránh sự quá nhiệt tạm thời của chất lỏng truyền nhiệt. Số Reynold nên> 10.000 (mười nghìn). Điều này là quan trọng nhất trong quá trình khởi động và tắt hệ thống sưởi. Nhiệt độ bề mặt của các phần tử gia nhiệt (nhiệt độ màng) không được vượt quá +320 ° C. Các thông số vật lý của dầu cần thiết cho việc tính toán hệ số truyền nhiệt trong hệ thống, chẳng hạn như mật độ, nhiệt dung riêng và hệ số dẫn nhiệt được chỉ ra trong bảng dưới đây.
 
Tương thích con dấu và sơn
Tương thích với các chất đàn hồi, miếng đệm, phớt và sơn thường được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn máy móc thực phẩm.
 
Xử lý và bảo quản
Tất cả các chất bôi trơn cấp thực phẩm nên được lưu trữ riêng biệt với các chất bôi trơn, chất hóa học và thực phẩm khác và tránh ánh nắng trực tiếp hoặc các nguồn nhiệt khác. Lưu trữ trong khoảng từ 0 ° C đến +40 ° C. Với điều kiện sản phẩm đã được bảo quản theo các điều kiện này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm trong vòng 5 năm kể từ ngày sản xuất. Khi mở gói, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 2 năm (hoặc trong vòng 5 năm kể từ ngày sản xuất, tùy theo thời điểm sớm hơn).

CÔNG TY TNHH CN TDC VIỆT NAM

Địa chỉ : P1504 CT6C Khu Đô Thị Xa La, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0987 988 407

Email : batung144@gmail.com

Website : http://boitronvn.com